Cùng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu Nhìn Lại Năm Qua

 
  Bài viết Huỳnh Toàn
  Tổng Trưởng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu
CÙNG TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU NHÌN LẠI NĂM QUA
Ý NGHĨA NHỮNG CON SỐ & NHỮNG SỰ KIỆN

            Mùa xuân mới đang đến gần, một khởi đầu mới cho chặng đường mới và đây cũng là lúc cho mọi thành viên trong Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nhìn lại một năm qua. Cũng là lúc gửi thông điệp cảm ơn, lời chúc phúc đến những phụ huynh, thành viên danh dự, các anh chị thành viên BCN – BHL đã, đang và sẽ đồng hành, vun đắp xây dựng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu trong thời gian qua, và cả trong thời gian sắp tới để Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu phát triển vững mạnh hơn nữa. Sau đây chúng ta cùng nhìn lại 10 sự kiện tiêu biểu trong năm qua của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu.
1.     NHẬN THƯỞNG THÀNH TÍCH CAO QUÝ NHẤT TRONG THỜI GIAN QUA:
+ BẰNG KHEN THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ:
       Nhân kỉ niệm 55 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2011) Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nhận được bằng khen của Thủ Tướng nước CHXHCN Việt Nam –Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã kí ngày 22 tháng 9 năm 2011: “Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã có thành tích trong công tác từ năm 2008 – 2011 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”. Đó là phần thưởng vinh dự và cao quý nhất đánh dấu sự phát triển và thành công trong 4 năm qua mà Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nhận được và đó cũng là bước khởi đầu để đánh dấu sự kiện quan trọng trong năm tới: “Sao Bắc Đẩu 5 năm một chặng đường”.
+ NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC CỦA ỦY BAN HỘI LHTN THÀNH PHỐ NĂM 2011:
Nhân dịp Tổng kết công tác Hội năm 2011 vừa qua, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu cũng đã vinh dự nhận được ngọn cờ đầu thi đua xuất sắc cụm thi đua các câu lạc bộ đội nhóm cấp thành.
Sau 4 năm thành lập và hoạt động Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã vinh dự nhận được bằng khen của Thủ tướng chính phủ. Những phần thưởng cao quý đó đã đánh dấu sự cống hiến và phát triển của Tổng đoàn Sao Bắc Đảu những năm qua  trong sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
2.     MỪNG SINH NHẬT TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẢU LẦN IV NGÀY 08/08/2011:
Tại công viên Tao Đàn vào ngày 08/08/2011 với hơn 2000 lượt thành viên danh dự, BCN – BHL, thành viên Sao Bắc Đẩu, phụ huynh tham gia chúc mừng sinh nhật lần IV với nhiều nội dung mang ý nghĩa sâu sắc.
Trong ngày sinh nhật, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu cũng đã tôn vinh và trao tặng linh vật bướm – phần thưởng cao quý nhất cho các thành viên đã có công đóng góp cho Tổng đoàn Sao Bắc Đảu, bên cạnh đó Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu còn trao tặng bằng khen, giấy khen của Trung Ương Hội LHTN Việt Nam – giấy khen của Ủy ban Hội LHTN Thành phố cho các cá nhân và tập thể đã có nhiều đóng góp cho công tác và phong trào Hội và Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu.
Cũng trong ngày sinh nhật, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tổ chức liên hoan và diễu hành bánh kem, thi kỉ lục guiness bánh kem lớn nhất,ngon nhất chào mừng ngày hội lớn nhất – sinh nhật lần IV của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu.
3.     TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỆ THỐNG TRẠI RÈN LUYỆN & NÂNG BẬC MANG DẤU ẤN – BƯỚC CHÂN – HÀNH TRANG CỦA TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU:
+ TRẠI HUẤN LUYỆN VÀ NÂNG BẬC TẠI MŨI NÉ OCEAN – BÌNH THUẬN:
Từ ngày 19/7 – 22/7/2011, trại Huấn luyện và Nâng bậc của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu diễn ra tại Khu du lịch Mũi Né OCEAN – Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Với chủ đề: “FESTIVAL – 5 Châu hội ngộ”, trại Huấn luyện và Nâng bậc lần IV của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu diễn ra hết sức sôi nổi, thú vị, thắm thiết tình anh em, đoàn kết giữa 5 tiểu trại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc – cũng là anh em trong đại gia đình Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, ngoài ra 5 tiểu trại còn cạnh tranh một cách công bằng và bằng chính thực lực của chính mình trong các phần thi hát múa tập thể, trò chơi vận động, trò chơi lớn…. Đêm lửa trại với chủ đề: “NĂM CHÂU THẮM TÌNH HỮU NGHỊ” còn thể hiện ước mơ về một thế giới hòa bình và 5 Châu cùng siết chặt vòng tay thân ái.
Bên cạnh đó, trong trại Huấn luyện và Nâng bậc lần IV của Tổng đoàn còn diễn ra kỳ thi Nâng bậc cho các thành viên trong Sao Bắc Đẩu. Kỳ thi Nâng bậc diễn ra trong ngày 19/07/2011 và ngày 20/07/2011 dưới sự giám sát của thầy Huỳnh Văn Toàn – Tổng trưởng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, thành viên danh dự và các vị phụ huynh.
Trại Huấn luyện và Nâng bậc lần IV của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã công nhận các đẳng cấp: Nơ bướm 1: 80 thành viên, Nơ bướm 2: 32 thành viên, Hướng dương 1: 200 thành viên, Hướng dương 2: 74 thành viên, Hướng duong 3: 24 thành viên, Hướng dương 4: 37 thành viên.
Với lực lượng hơn 200 thành viên BHL hiện nay Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã lập được 29 chòm sao, 36 nhóm sao và tiểu sao.
+ TRẠI TẬP HUẤN VÀ GIAO LƯU THỦ LĨNH:
_ THÁNG 10/2011 TẠI BẾN TRE:
Ngày 02 – 03/10/2011, với 30 thành viên danh dự, thành viên BCN – BHL của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã cùng tham gia hành trình về với quê hương Đồng Khởi tại Xã Định Thủy, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.
Chuyến hành trình là dịp cho các thành viên trong Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu có thêm hiểu biết về những trang sử vẻ vang, hào hùng của quê hương Đồng Khởi – nơi diễn ra phong trào Đồng Khởi – cái nôi của phong trào cách mạng Bến Tre. Trong chuyến hành trình về với quê hương Đồng Khởi cũng là dịp để các thành viên trong Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến các mẹ Việt Nam Anh Hùng, các Anh Hùng Liệt Sỹ - những con người làm nên Đồng Khởi.
Chuyến hành trình còn đem lại những trải nghiệm mới hết sức thú vị về cuộc sống ở một vùng quê thanh bình cùng với những người dân hiền hậu, chất phát, mến khách và rất giàu tình cảm. Đặc biệt, thông qua những hoạt động giao lưu và trao tặng những món quà ý nghĩa, các thành viên trong Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu thể hiện tình cảm của thanh thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh đến với quê hương Bến Tre.
+ TRẠI TẬP HUẤN VÀ GIAO LƯU TẠI ĐÀ LẠT – LÂM ĐỒNG:
Từ ngày 15/01 – 19/01, 30 thành viên danh dự, thành viên BCN – BHL của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu cùng tham gia chuyến hành trình tại Đà Lạt – Lâm Đồng. Song hành với tổ chức tập huấn các kĩ năng công tác sinh hoạt Sao Bắc Đẩu, tổng kết rút kinh nghiệm trong công tác của năm 2011, triển khai các công tác, hoạt động trọng tâm trong năm 2012, còn tham gia giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác sinh hoạt câu lạc bộ đội nhóm của Thành phố Đà Lạt, cũng như tham quan các địa danh, thắng cảnh của Thành phố hoa Đà Lạt – Lâm Đồng.Chuyến hành trình tại Đà Lạt – Lâm Đồng còn là dịp để các thành viên trong Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu ôn lại, cập nhật thêm kiến thức mới những kĩ năng SHTT, kĩ năng công tác sinh hoạt, rút kinh nghiệm trong công tác sinh hoạt của năm 2011 và từ đó sẽ phát huy tốt hơn trong năm 2012. Bên cạnh đó còn là dịp để các thành viên giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong công tác sinh hoạt với các câu lạc bộ đội nhóm của Thành phố Đà Lạt để từ đó các thành viên sẽ phát triển hơn trưởng thành hơn trong công tác sinh hoạt và hoàn thiện bản thân góp phần xây dựng và phát triển Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu ngày càng vững mạnh hơn.
4.     THỰC HIỆN HỆ THỐNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ ÁP DỤNG THÀNH CÔNG TRONG CÔNG TÁC SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã cho ra đời bộ đĩa 3 DVD múa hát dân vũ – giáo trình huấn luyện – đề tài chủ điểm trong công tác huấn luyện thủ lĩnh – cẩm nang kinh ngiệm huấn luyện câu lạc bộ đội nhóm…
Một số bài dân vũ Việt Nam và quốc tế được giảng dạy theo phương pháp mang lại hiệu quả thành công được các bạn thanh thiếu niên và xã hội cộng đồng yêu thích.
Dân vũ đơn giản, dễ thuộc nên các điệu nhảy mang tính cộng đồng rất cao, ai cũng có thể tham gia, tạo nên sự gần gũi thân thiện và có sức lan tỏa mạnh mẽ từ quốc gia này sang quốc gia khác, từ mọi lứa tuổi đến mọi ngành nghề, không phân biệt trình độ hay giới tính…
Dân vũ có mặt tại Việt Nam chưa lâu, nhưng dân vũ Việt Nam và quốc tế có một sức hút lớn đối với các bạn trẻ Việt Nam… Phần đông là các em thiếu nhi, các ban học sinh cấp 2,3 và cả các bạn sinh viên đại học, cao đẳng.
Hiện nay Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đang sở hữu trên 20 bài nhảy dân vũ Việt Nam và quốc tế trong đó dân vũ Việt Nam Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đang sở hữu nhiều bài Múa Dân vũ Việt nam & Quốc tế
Trong thời gian sắp tới dân vũ Việt Nam và quốc tế sẽ còn phát triển và phát triển rất mạnh, khi đó các nhà xã hội học, âm nhạc, múa… sẽ nghiên cứu hình thành những tư liệu một cách bài bản và thống nhất. Riêng với tổ chức Đoàn – Hội – Đội sẽ có những hoạt động gắn bó và gần gũi với loại hình múa dân vũ này. Đưa vào các hoạt động phong trào, tổ chức huấn luyện, giảng dạy và thi đua khắp các cơ sở. Đối với các câu lạc bộ đội nhóm xem đây là loại hình, là cơ hội mới để các bạn vận dụng thêm nội dung hoạt động để buổi sinh hoạt thêm phong phú, vui tươi hơn.
*Lưu ý khi các bạn, các đơn vị vận dụng loại hình này không nên lạm dụng nhiều trong buổi sinh hoạt, không phải lúc nào cũng vận dụng loại hình này … có thể dẫn đến sự nhàm chán, sự bão hòa trong hoạt động câu lạc bộ đội nhóm mà bên cạnh đó còn có nhiều loại hình khác cũng rất hấp dẫn và bổ ích trong các kỹ năng hoạt động.
5.      ĐẦU TƯ NÂNG CẤP VÀ PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG TRANG WEB SAOBACDAU.COM.VN; SBD.VN ĐỒNG THỜI MỞ RỘNG CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN, GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG VỀ TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU THÔNG QUA BÁO CHÍ BÁO ĐÀI:
Trang web www.saobacdau.com.vn và www.sbd.vn được thực hiện và hoàn chỉnh thể hiện đa dạng phong phú nội dung: giáo dục cộng đồng, tâm lý thanh thiếu niên, sức khỏe và đời sống, kỹ năng sống, kỹ năng SHTT, kỹ năng trại dã ngoại… thường xuyên trao đổi, diễn đàn giữa Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu với các thành viên, gia đình, bạn bè gần xa.
Trang web còn là nơi để những thành viên muốn đóng góp sức mình cho Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nhưng do điều kiện khách quan và chủ quan mà không trực tiếp chung tay góp sức được làm nơi đóng góp ý kiến cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu để Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu ngày càng hoàn thiện hơn, đưa ra được những nội dung, chủ đề của các tuần sinh hoạt được hay hơn, hấp dẫn hơn và góp phần xây dựng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu ngày càng phát triển hơn.
Hiện nay trang web đã thu hút được trên 9.929.199 người tìm hiểu tham quan, download tài liệu và cùng tham gia sinh hoạt trên mạng, đóng góp ý kiến với trên 4.860 thành viên.
Một năm qua với trên 30 bài báo viết và báo hình về Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu thông qua thông tin đại chúng: Đài truyền hình HTV, Đài truyền hình Thanh Niên (Thành Đoàn), VTC quay các chuyên mục: “Kỹ năng sống”, “Ngày Chủ nhật của em”, “Gia đình online”,”Video clip kỹ năng phục vụ công tác huấn luyện”…
Bên cạnh đó Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu luôn đồng hành cùng các báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Khăn Quàng Đỏ, Mực Tím, Sài Gòn Giải Phóng, Tiếp Thị và Gia Đình, Pháp Luật và các trang báo mạng… để giới thiệu các hoạt động đại chúng, các cá nhân và tập thể trong hoạt động sinh hoạt ngoài công viên nói chung cũng như hoạt động sinh hoạt Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nói riêng.
6.     TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÁC NGÀY HỘI ĐẠI CHÚNG – SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG TẠI CÔNG VIÊN, MANG NHIỀU MÀU SẮC PHONG PHÚ, ẤN TƯỢNG THỂ HIỆN ĐƯỢC CẢM XÚC CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH SAO BẮC ĐẨU
Xã hội ngày càng phát triển, loại hình sinh hoạt ngoài trời là nhu cầu tất yếu của thanh thiếu niên thành phố, vì lẽ đó Sao Bắc Đẩu Tao Đàn được thành lập đáp ứng được phần nào nguyện vọng của thanh thiếu niên thành phố, các bậc phụ huynh, các tổ chức Đoàn thể và các tổ chức xã hội khác.
Sau bốn năm thành lập, số thành viên tăng nhanh cũng như chất lượng nội dung sinh hoạt luôn được cải thiện tốt hơn thông qua các ngày hội: tết xuân cổ truyền - ngày tết trung thu -haloween báo hiếu, hiếu thảo với cha mẹ - biết sống có ý nghĩa, sống có trách nhiệm – biết sống có ý thức – biết tiết kiệm – tập làm người lớn… nhằm giúp các thành viên thay đổi nhận thức thái độ, hành vi hướng đến cái tốt đẹp để trưởng thành, rèn luyện nhân cách để là người hữu ích cho xã hội, gia đình và hoàn thiện bản thân.
Trong thời buổi hiện nay, các tệ nạn đang lan truyền nhanh, nạn bạo lực học đường… đang là các vấn đề cần được giải quyết chính vì thế việc thành lập các câu lạc bộ, các sân chơi lành mạnh nói chung, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nói riêng là cần thiết. Tạo dựng nên một sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên, giúp thanh thiếu niên vừa có một môi trường rèn luyện tốt để trưởng thành, vừa giúp thanh thiếu niên thay đổi thái độ, hành vi, cách ứng xử tốt hơn, biết sống có trách nhiệm với bản thân, với công việc, nhiệm vụ được giao để trở thành người hữu ích cho xã hội và gia đình.
7.     TỔ CHỨC SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG TẠI CÁC CÔNG VIÊN TRONG THÀNH PHỐ - THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẠI CHÚNG CẤP THÀNH PHỐ
Xuyên suốt quá trình hoạt động một năm qua vào sáng chủ nhật hằng tuần, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu còn tổ chức hoạt động, các đợt sinh hoạt, tập huấn ngoài công viên với những kỹ năng SHTT như: hát múa tập thể, múa dân vũ, khiêu vũ giao lưu… cho thanh thiếu nhi thành phố, cán bộ Đoàn – Hội – Đội các cấp.
Bên cạnh đó, cử lực lượng tham gia tốt các hoạt động cấp Thành mang đậm dấu ấn của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu như: tham gia công tác Trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh, Trại huấn luyện Phạm Ngọc Thạch; Vì biển đảo quê hương; lễ ra quân Mùa Hè Xanh, lễ ra quân Hoa Phượng Đỏ; lễ Tổng kết các chiến dịch tình nguyện hè; các hoạt động kỉ niệm 80 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh; 70 năm Ngày thành lập Đội; 55 năm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam; các hoạt đông xác lập kỉ lục guiness múa dân vũ, múa cờ Semaphore; tổ chức Tuần lễ hoạt động ngoài công viên Chào mừng năm mới 2012.
8.     THỰC HIỆN ĐỀ ÁN XÂY DỰNG CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG SỐNG ÁP DỤNG CHO CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CỦA HỆ THỐNG TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU
        Chương trình tập huấn và huấn luyện của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu luôn đổI mới và không ngừng phát triển về nội dung và hình thức.
        Trong đó, nhóm tập thể BHL, BCN xây dựng đề án kĩ năng sống, kĩ năng mềm, kĩ năng làm việc nhóm để áp dụng cho công tác đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện sinh hoạt cộng đồng cho các thành viên Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu được xã hội nhìn nhận và đồng tình đánh giá cao. Đây cũng là đề án tham gia cuộc thi chương trình hành động khi tổ quốc cần do TW Hội LHTN Việt Nam phát động nhân kỉ niệm 55 năm ngày thành lập Hội.Đề án được xét khen thưởng tuyên dương bằng khen TW Hội.
9.     RA MẮT VÀ MỞ RỘNG HỆ THỐNG TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU
        Năm 2011, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu được mở rộng, ra mắt thành lập mới Sao Bắc Đẩu đến các quận huyện như: quận 8 (29/5), quận Tân Bình (24/7), quận 2 (15/8), quận 12 (6/11).
       Xu thế phát triển của xã hội loại hình sinh hoạt ngoại trời là nhu cầu tất yếu của thanh thiếu niên thành phố. Vì lẽ đó Sao Bắc Đẩu được thành lập đáp ứng phần nhỏ nguyện vọng của các bạn thanh thiếu niên thành phố, các bậc phụ huynh, các tổ chức Đoàn thể và các tổ chức xã hội khác.
            Năm 2011 Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tiếp tục duy trì và phát huy mở rộng, luôn được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, đặc biệt là sự đồng tình của xã hội, của phụ huynh, một phần đáp ứng nhu cầu của lực lượng thanh thiếu niên yêu thích kĩ năng, sinh hoạt câu lạc bộ đội nhóm... điều đó càng khẳng định: Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu là nơi quy tụ những đoàn viên, hội viên, đội viên, thanh thiếu niên và những thanh thiếu niên ngoài tổ chức yêu thích sinh hoạt rèn luyện các kỹ năng trong xã hội, trao đổi giao tiếp chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống đời thường, nâng cao nghiệp vụ Đoàn – Hội – Đội.
            Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đang ngày càng phấn đấu và phát triển mạnh hơn nữa để thực hiện mục tiêu mở rộng, ra mắt thành lập mới Sao Bắc Đẩu ra các tỉnh ngoại thành, phát triển từ Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu trở thành Liên Đoàn Sao Bắc Đẩu. Đó cũng là mục tiêu mà Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đề ra.
10.            TIẾP TỤC NHẬN ĐƯỢC SỰ TÀI TRỢ CỦA CÔNG TY LIÊN DOANH STADA VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH NGỌC THẠCH THẢO, SỰ ỦNG HỘ CỦA PHỤ HUYNH TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU
            Trong hoạt động xã hội hóa giáo dục, cùng chia sẻ những trách nhiệm trong công tác giáo dục cộng đồng, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành của công ty liên doanh STADA Việt Nam, công ty TNHH Ngọc Thạch Thảo, bên cạnh đó Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu còn có sự ủng hộ nhiệt tình, tích cực của một lực lượng xã hội rất lớn là Phụ huynh, gia đình của các thành viên trong Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu.
            Quá trình hoạt động, phát triển đi lên của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu luôn được sự động viên bằng vật chất và cả tinh thần từ các bậc phụ huynh, gia đình của các thành viên. Bên cạnh đó Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu còn cổ vũ phong trào xã hội hóa đến các ngành, các đơn vị kinh tế.
Năm 2011 đã qua, một năm cùng với sự phấn đấu của các anh chị thành viên danh dự, thành viên BCN – BHL, và hơn hết là sự ủng hộ nhiệt tình tích cực từ các công ty, phụ huynh, gia đình của các thành viên trong Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu về vật chất lẫn tinh thần. Trong năm mới, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tiếp tục hành trình thực hiện ước mơ thành lập Hội quán Sao Bắc Đẩu – nơi họp mặt, giao lưu, gặp gỡ Đại gia đình Sao Bắc Đẩu,... và sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được mục tiêu từ Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu trở thành Liên Đoàn Sao Bắc Đẩu. Năm mới, xin kính chúc quý vị lãnh đạo, ban điều hành Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, các anh chị Thành Viên Danh Dự, các anh chị là thành viên BCN – BHL, quý vị Phụ huynh và các thành viên trong Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu một năm mới thật nhiều sức khỏe, một năm mới với mọi sự an khang, mọi điều may mắn để tiếp tục cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu chung vai sát cánh trong công tác giáo dục cộng đồng, xây dựng và phấn đấu để Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu ngày càng phát triển mạnh hơn.

Lượt xem: 2236

busy