Mái nhà chung của thanh niên thành phố mang tên Bác

Trong nhiều năm qua, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam TP Hồ Chí Minh luôn luôn là đơn vị dẫn đầu cả nước trong việc đoàn kết, tập hợp thanh niên đến với Hội. Bằng tâm huyết, kỹ năng và lòng nhiệt thành, đội ngũ cán bộ Hội thành phố mang tên Bác đã đưa đến cho hoạt động hội những sức sống mới, trẻ trung, đa dạng và vui tươi.
Một mô hình tập hợp thanh niên

Sân chơi bổ ích của thanh thiếu nhi

Tiếp nhận thành viên vào sáng chủ nhật hàng tuần, tại sân Tao Đàn (Mỗi thành viên điền vào tờ thông tin và đăng ký may bộ đồng phục, thành viên dưới 15 tuổi phải có sự đồng ý và bảo hộ của thân nhân gia đình). Chi tiết liên hệ liên lạc về: văn phòng số 5 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 38225540. Website: www.saobacdau.com.vn. Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . BCN Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn Trân trọng kính chào.
Cống hiến giản dị, sống có lý tưởng, hạnh phúc với những điều mình làm, cho đi để được nhận lại nhiều hơn.

Con Đường Tôi Đã Chọn

Cũng như bao bạn trẻ khác, tôi được lớn lên, học tập và trưởng thành trong thời bình. Những hình ảnh đẹp , những tình cảm tha thiết mà tôi dành cho quê hương đất nước mình, cùng sự khâm phục các lớp người đi trước. Ngày 30/6/1976 tôi được kết nạp vào Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Cảm giác đầu thắm sắc khăn hồng bay trong gió, lời tôi tuyên hứa không nhòe đến ngày 10/6/1983 tôi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ đây đã đánh dấu một bước ngoặc mới trong nhận thức của tôi về trách nhiệm của người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Vui hè với Sao Bắc Đẩu

Với hình thức sinh hoạt tập thể, hội viên được rèn luyện thể chất, phát triển kỹ năng thực hành, giáo dục nhân cách. Ngoài những nội dung quen thuộc như: hát múa tập thể, trò chơi sáng tạo, học vẽ tranh, sơ cứu, giáo dục giới tính… Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu còn tổ chức những chuyến dã ngoại, tổ chức nhiều hội diễn, hội thao (kéo co, thi nhảy cò cò, thi ô ăn quan, đánh cầu, thi kỹ năng tình huống, kỹ năng trại). Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại các điểm sinh hoạt nêu trên. Hội viên tham dự hoàn toàn miễn phí.

30 năm khóc cười cùng trẻ thơ

Một cán bộ đoàn xuất sắc, năng nổ và đầy năng lực luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà tổ chức  Đội, Đoàn, Hội giao cho. Một tấm gương tiêu biểu của phẩm chất thủ lĩnh thanh niên  trong thời đại Hồ Chí Minh… Anh  hiện đang là Uỷ viên ban thư ký hội Liên Hiệp Thanh niên  Thành phố Hồ Chí Minh, phó Chủ tịch  thường trực Hội đồng huấn luyện công tác Hội, trưởng khoa huấn luyện kỹ năng công tác thanh niên

Trang 2