10 sự kiện tiêu biểu năm 2012 đã qua

 
CÙNG NHÌN LẠI 10 SỰ KIỆN TIÊU BIỂU NĂM 2012 ĐÃ QUA
Bài viết: Huỳnh Toàn
Tổng trưởng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu

KỶ NIỆM 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
(8/8/2007  -  8/8/2012)
Mùa xuân mới đang đến gần, xuân Tân Tỵ năm 2013 một năm một khởi đầu mới cho chặng đường mới và đây cũng là lúc cho mọi thành viên trong Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nhìn lại một năm qua. Cũng là lúc gửi thông điệp cảm ơn, lời chúc phúc đến những phụ huynh, thành viên danh dự, các anh chị thành viên BCN – BHL đã, đang và sẽ đồng hành, vun đắp xây dựng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu trong thời gian qua, và cả trong thời gian sắp tới để Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu phát triển vững mạnh hơn nữa. Sau đây chúng ta cùng nhìn lại 10 sự kiện tiêu biểu trong năm 2012 đã qua của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu.
1.           LỄ KỈ NIỆM:  RA MẮT CLB SAO BẮC ĐẨU & NÂNG CẤP - MỞ RỘNG HỆ THỐNG TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU (LỄ RA MẮT SAO BẮC ĐẨU HUYỆN BÌNH CHÁNH, 1/1/2013)
-         Ngày 26/3/2007 : Thành lập Câu lạc bộ Kỹ Năng ( tiền thân Tổng đoàn  Sao Bắc Đẩu) có 14 thành viên tại công viên Gia Định.
-         Ngày 29/7/2007 : Ngày ra mắt CLB Sao Bắc Đẩu có 34 thành viên tại cv 30/4
-         Ngày 8/8/2007 : Hiệp thương ngày thành lập CLB Sao Bắc Đẩu Tao Đàn & hoàn thiện đề án công tác tổ chức Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu ( điều lệ, ý nghĩa của lô gô, đồng phục, linh vật bướm, hoa hướng dương)
-         Ngày 8/8/2008 : Ra mắt ban điều hành Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu có 5 thành viên
                    : Ra mắt trang web và mail Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu
-         Ngày 8/8/2008 : Ra mắt ban điều hành Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu có 5 thành viên
             5 năm qua, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã mở rộng, ra mắt thành lập mới Sao Bắc Đẩu đến các quận huyện như: 7/2007 ra mắt CLB Sao Bắc Đẩu, 8/2007 hiệp thương Tổng Đoàn SBĐ, 6/2008 ra mắt SBĐ Q.Gò Vấp, 7/2008 ra mắt SBĐ Q.Phú Nhuận, 9/2009 ra mắt SBĐ Q.4, 6/2011 ra mắt SBĐ Q.8, 8/2011 ra mắt SBĐ Q.Tân Bình, 8/2011 ra mắt SBĐ Q.2 ,11/2011 ra mắt SBĐ Q.12 ,1/2013 ra mắt SBĐ Huyện Bình Chánh.....dự kiến 2013 SBĐ Q.3,Q7,Q9,TĐ ...
            5 năm qua Tổng Đoàn kết nạp hơn 2500 thành viên chính thức và 10320 thành viên cả trong và ngoài nước tham gia trên mạng
       Xu thế phát triển của xã hội loại hình sinh hoạt ngoại trời là nhu cầu tất yếu của thanh thiếu niên thành phố. Vì lẽ đó Sao Bắc Đẩu được thành lập đáp ứng phần nhỏ nguyện vọng của các bạn thanh thiếu niên thành phố, các bậc phụ huynh, các tổ chức Đoàn thể và các tổ chức xã hội khác.
         Năm 2012 Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tiếp tục duy trì và phát huy mở rộng, luôn được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, đặc biệt là sự đồng tình của xã hội, của phụ huynh, một phần đáp ứng nhu cầu của lực lượng thanh thiếu niên yêu thích kĩ năng, sinh hoạt câu lạc bộ đội nhóm... điều đó càng khẳng định: Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu là nơi quy tụ những đoàn viên, hội viên, đội viên, thanh thiếu niên và những thanh thiếu niên ngoài tổ chức yêu thích sinh hoạt rèn luyện các kỹ năng trong xã hội, trao đổi giao tiếp chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống đời thường, nâng cao nghiệp vụ Đoàn – Hội – Đội. Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đang ngày càng phấn đấu và phát triển mạnh hơn nữa để thực hiện mục tiêu mở rộng, ra mắt thành lập mới Sao Bắc Đẩu ra các tỉnh bạn, phát triển từ Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu trở thành Liên Đoàn Sao Bắc Đẩu. Đó cũng là mục tiêu mà Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đề ra.
             - Xu thế phát triển của xã hội loại hình sinh hoạt ngoại trời là nhu cầu tất yếu của thanh thiếu niên thành phố. Vì lẽ đó Sao Bắc Đẩu được thành lập đáp ứng phần nhỏ nguyện vọng của các bạn thanh thiếu niên thành phố, các bậc phụ huynh, các tổ chức Đoàn thể và các tổ chức xã hội khác: RA MẮT SAO BẮC ĐẨU QUẬN 3,sinh hoạt tại công viên...
            Năm 2012 Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tiếp tục duy trì và phát huy mở rộng, luôn được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, đặc biệt là sự đồng tình của xã hội, của phụ huynh, một phần đáp ứng nhu cầu của lực lượng thanh thiếu niên yêu thích kĩ năng, sinh hoạt câu lạc bộ đội nhóm...
điều đó càng khẳng định: Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu là nơi quy tụ những đoàn viên, hội viên, đội viên, thanh thiếu niên và những thanh thiếu niên ngoài tổ chức yêu thích sinh hoạt rèn luyện các kỹ năng trong xã hội, trao đổi giao tiếp chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống đời thường, nâng cao nghiệp vụ Đoàn – Hội – Đội.
            Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đang ngày càng phấn đấu và phát triển mạnh hơn nữa để thực hiện mục tiêu mở rộng, ra mắt thành lập mới Sao Bắc Đẩu ra các tỉnh ngoại thành, phát triển từ Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu trở thành Liên Đoàn Sao Bắc Đẩu. Đó cũng là mục tiêu mà Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đề ra.
2. ĐƯỢC TW ĐOÀN TNCS CHỨNG NHẬN LÀ MÔ HÌNH TIÊU BIỂU NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ IX
Ngày 28 tháng 6 năm 2012 tại Hà Nội Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu được Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh Bí Thư thứ nhất - Ban Bí Thư TW Đoàn Thanh Niên Cộng Sản chứng nhận Mô hình câu lạc bộ Sao Bắc Đẩu Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh là mô hình tiêu biểu nhiệm kỳ Đại Hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX
+ NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH  NĂM 2012
+ NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC CỦA ỦY BAN HỘI LHTN THÀNH PHỐ NĂM 2012

Nhân dịp Tổng kết công tác Hội năm 2012 vừa qua, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu cũng đã vinh dự nhận được ngọn cờ đầu thi đua xuất sắc cụm thi đua các câu lạc bộ đội nhóm cấp thành.
3.  MỪNG SINH NHẬT TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẢU LẦN V NGÀY 08/08/2011:5 năm một chặng đường (8/8/2008 – 8/8/22012)
Tại công viên Tao Đàn vào ngày 05/08/2011 với hơn 2000 lượt thành viên danh dự, BCN – BHL, thành viên Sao Bắc Đẩu, phụ huynh tham gia chúc mừng sinh nhật lần V với nhiều nội dung mang ý nghĩa sâu sắc.
Trong ngày sinh nhật, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu cũng đã tôn vinh và trao tặng linh vật bướm – phần thưởng cao quý nhất cho các thành viên đã có công đóng góp cho Tổng đoàn Sao Bắc Đảu, bên cạnh đó Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu còn trao tặng bằng khen, giấy khen của TW Hội LHTN Việt Nam – giấy khen của Ủy ban Hội LHTN Thành phố cho các cá nhân và tập thể đã có nhiều đóng góp cho công tác và phong trào Hội và Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu.
Cũng trong ngày sinh nhật, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tổ chức liên hoan và diễu hành bánh kem, thi kỉ lục guiness bánh kem lớn nhất,ngon nhất chào mừng ngày hội lớn nhất – sinh nhật lần V của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu.
4. TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỆ THỐNG TRẠI RÈN LUYỆN & NÂNG BẬC MANG DẤU ẤN – BƯỚC CHÂN – HÀNH TRANG CỦA TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU:
+ TRẠI HUẤN LUYỆN VÀ NÂNG BẬC TẠI ĐÀ LẠT – LÂM ĐỒNG
Từ ngày 17/7 – 20/7/2012, trại Huấn luyện và Nâng bậc của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu diễn ra tại thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng. Với chủ đề: “Cội nguồn dân tộc Việt Nam”, trại Huấn luyện và Nâng bậc lần V của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu diễn ra hết sức sôi nổi, thú vị, thắm thiết tình anh em, đoàn kết giữa 5 tiểu trại Lạc Long Quân – Âu Cơ; Thánh Gióng; Mai An Tiêm; Lang Liêu; Sơn Tinh – Thuỷ Tinh – cũng là anh em trong đại gia đình Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, ngoài ra 5 tiểu trại còn cạnh tranh một cách công bằng và bằng chính thực lực của chính mình trong các phần thi hát múa tập thể, trò chơi vận động, trò chơi lớn…. Đêm lửa trại với chủ đề: “ĐÊM HỘI RỒNG TIÊN – ĐÀ LẠT THẮM TÌNH HỮU NGHỊ”.
Bên cạnh đó, trong trại Huấn luyện và Nâng bậc lần V của Tổng đoàn còn diễn ra kỳ thi Nâng bậc cho các thành viên trong Sao Bắc Đẩu. Kỳ thi Nâng bậc diễn ra trong ngày 17/07/2011 và ngày 18/07/2012 dưới sự giám sát của thầy Huỳnh Văn Toàn – Tổng trưởng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, thành viên danh dự và các vị phụ huynh.
Trại Huấn luyện và Nâng bậc lần V của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã công nhận các đẳng cấp: Nơ bướm 1: 42 thành viên, Nơ bướm 2: 40 thành viên, Hướng dương 1: 39 thành viên, Hướng dương 2: 15 thành viên, Hướng duong 3: 08 thành viên, Hướng dương 4: 01 thành viên.
Với lực lượng hơn 200 thành viên BHL hiện nay Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã lập được 29 chòm sao, 36 nhóm sao và tiểu sao.
+ TRẠI TẬP HUẤN VÀ GIAO LƯU THỦ LĨNH TẠI TRƯỜNG ĐOÀN LÝ TỰ TRỌNG Từ ngày 28,29,30/12/2012 & 1/1/2013  với 159 thủ lĩnh tập huấn các đề tài: KN/SHTT (Hát cộng đồng, Hát múa tập thể, Múa Dân vũ...), KN/Trại – Dã ngoại (Thủ công trại, Lều trại...), KN nghiệp vụ CLB Đội nhóm, tâm lí nhóm, đội hình đội ngũ, nghi thức, nghi lễ Hội...
5.THỰC HIỆN HỆ THỐNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ ÁP DỤNG THÀNH CÔNG TRONG CÔNG TÁC SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
- Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã cho ra đời bộ đĩa 4 DVD múa hát dân vũ – giáo trình huấn luyện – đề tài chủ điểm trong công tác huấn luyện thủ lĩnh – cẩm nang kinh ngiệm huấn luyện câu lạc bộ đội nhóm…
Một số bài dân vũ Việt Nam và quốc tế được giảng dạy theo phương pháp mang lại hiệu quả thành công được các bạn thanh thiếu niên và xã hội cộng đồng yêu thích.Dân vũ đơn giản, dễ thuộc nên các điệu nhảy mang tính cộng đồng rất cao, ai cũng có thể tham gia, tạo nên sự gần gũi thân thiện và có sức lan tỏa mạnh mẽ từ quốc gia này sang quốc gia khác, từ mọi lứa tuổi đến mọi ngành nghề, không phân biệt trình độ hay giới tính…
Dân vũ có mặt tại Việt Nam chưa lâu, nhưng dân vũ Việt Nam và quốc tế có một sức hút lớn đối với các bạn trẻ Việt Nam… Phần đông là các em thiếu nhi, các ban học sinh cấp 2,3 và cả các bạn sinh viên đại học, cao đẳng.
Hiện nay Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đang sở hữu trên 40 bài nhảy dân vũ Việt Nam và quốc tế trong đó dân vũ Việt Nam Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đang sở hữu nhiều bài Múa Dân vũ Việt nam & Quốc tế
Trong thời gian sắp tới dân vũ Việt Nam và quốc tế sẽ còn phát triển và phát triển rất mạnh, khi đó các nhà xã hội học, âm nhạc, múa… sẽ nghiên cứu hình thành những tư liệu một cách bài bản và thống nhất. Riêng với tổ chức Đoàn – Hội – Đội sẽ có những hoạt động gắn bó và gần gũi với loại hình múa dân vũ này. Đưa vào các hoạt động phong trào, tổ chức huấn luyện, giảng dạy và thi đua khắp các cơ sở. Đối với các câu lạc bộ đội nhóm xem đây là loại hình, là cơ hội mới để các bạn vận dụng thêm nội dung hoạt động để buổi sinh hoạt thêm phong phú, vui tươi hơn.
- NGHIÊN CỨU THÀNH CÔNG 02 ĐỀ TÀI KHOA HỌC ỨNG DỤNG THỰC TIỄN ĐẠT HIỆU QUẢ CAO:
+ Đề tài: Phát triển kỹ năng thực hành xã hội cho thanh thiếu nhi thông qua   loại hình câu lạc bộ sao bắc đẩu thuộc Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu TP Hồ Chí Minh
+ Đề tài: Mô hình Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu – một giải pháp cho nhu cầu sinh hoạt cộng đồng của thanh thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.
6. ĐẦU TƯ NÂNG CẤP VÀ PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG TRANG WEB SAOBACDAU.COM.VN; SBD.VN ĐỒNG THỜI MỞ RỘNG CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN, GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG VỀ TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU THÔNG QUA BÁO CHÍ BÁO ĐÀI:
Trang web www.saobacdau.com.vn và www.sbd.vn được thực hiện và hoàn chỉnh thể hiện đa dạng phong phú nội dung: giáo dục cộng đồng, tâm lý thanh thiếu niên, sức khỏe và đời sống, kỹ năng sống, kỹ năng SHTT, kỹ năng trại dã ngoại… thường xuyên trao đổi, diễn đàn giữa Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu với các thành viên, gia đình, bạn bè gần xa.
Trang web còn là nơi để những thành viên muốn đóng góp sức mình cho Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nhưng do điều kiện khách quan và chủ quan mà không trực tiếp chung tay góp sức được làm nơi đóng góp ý kiến cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu để Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu ngày càng hoàn thiện hơn, đưa ra được những nội dung, chủ đề của các tuần sinh hoạt được hay hơn, hấp dẫn hơn và góp phần xây dựng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu ngày càng phát triển hơn.
Hiện nay trang web đã thu hút được trên 9.965.603 người tìm hiểu tham quan, download tài liệu và cùng tham gia sinh hoạt trên mạng, đóng góp ý kiến với trên 5.500 thành viên.
Một năm qua với trên 30 bài báo viết và báo hình về Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu thông qua thông tin đại chúng: Đài truyền hình HTV, Đài truyền hình Thanh Niên (Thành Đoàn), VTC quay các chuyên mục: “Kỹ năng sống”, “Ngày Chủ nhật của em”, “Gia đình online”,”Video clip kỹ năng phục vụ công tác huấn luyện”…Bên cạnh đó Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu luôn đồng hành cùng các báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Khăn Quàng Đỏ, Mực Tím, Sài Gòn Giải Phóng, Tiếp Thị và Gia Đình, Pháp Luật và các trang báo mạng…
để giới thiệu các hoạt động đại chúng, các cá nhân và tập thể trong hoạt động sinh hoạt ngoài công viên nói chung cũng như hoạt động sinh hoạt Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nói riêng.
7. TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÁC NGÀY HỘI ĐẠI CHÚNG – SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG TẠI CÔNG VIÊN, MANG NHIỀU MÀU SẮC PHONG PHÚ, ẤN TƯỢNG THỂ HIỆN ĐƯỢC CẢM XÚC CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH SAO BẮC ĐẨU
Xã hội ngày càng phát triển, loại hình sinh hoạt ngoài trời là nhu cầu tất yếu của thanh thiếu niên thành phố, vì lẽ đó Sao Bắc Đẩu Tao Đàn được thành lập đáp ứng được phần nào nguyện vọng của thanh thiếu niên thành phố, các bậc phụ huynh, các tổ chức Đoàn thể và các tổ chức xã hội khác.
Sau bốn năm thành lập, số thành viên tăng nhanh cũng như chất lượng nội dung sinh hoạt luôn được cải thiện tốt hơn thông qua các ngày hội: tết xuân cổ truyền - ngày tết trung thu -haloween báo hiếu, hiếu thảo với cha mẹ - biết sống có ý nghĩa, sống có trách nhiệm – biết sống có ý thức – biết tiết kiệm – tập làm người lớn… nhằm giúp các thành viên thay đổi nhận thức thái độ, hành vi hướng đến cái tốt đẹp để trưởng thành, rèn luyện nhân cách để là người hữu ích cho xã hội, gia đình và hoàn thiện bản thân.
Trong thời buổi hiện nay, các tệ nạn đang lan truyền nhanh, nạn bạo lực học đường… đang là các vấn đề cần được giải quyết chính vì thế việc thành lập các CLB, các sân chơi lành mạnh nói chung, Tổng đoàn SBĐ nói riêng là cần thiết. Tạo dựng nên một sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên, giúp thanh thiếu niên vừa có một môi trường rèn luyện tốt để trưởng thành,  thay đổi thái độ, hành vi, cách ứng xử tốt hơn, biết sống có trách nhiệm với bản thân, với công việc, nhiệm vụ được giao để trở thành người hữu ích cho xã hội và gia đình.
8.TỔ CHỨC SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG TẠI CÁC CÔNG VIÊN TRONG THÀNH PHỐ - THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẠI CHÚNG CẤP THÀNH PHỐ
Xuyên suốt quá trình hoạt động một năm qua vào sáng chủ nhật hằng tuần, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu còn tổ chức hoạt động, các đợt sinh hoạt, tập huấn ngoài công viên với những kỹ năng SHTT như: hát múa tập thể, múa dân vũ, khiêu vũ giao lưu… cho thanh thiếu nhi thành phố, cán bộ Đoàn – Hội – Đội các cấp.
Bên cạnh đó, cử lực lượng tham gia tốt các hoạt động cấp Thành mang đậm dấu ấn của Tổng đoàn SBĐ như: tham gia công tác Trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh, Trại huấn luyện Phạm Ngọc Thạch; Vì biển đảo quê hương; lễ ra quân Mùa Hè Xanh, lễ ra quân Hoa Phượng Đỏ; lễ Tổng kết các chiến dịch tình nguyện hè; các hoạt động kỉ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh; 72 năm Ngày thành lập Đội; 56 năm Ngày thành lập Hội LH TN Việt Nam; các hoạt đông xác lập kỉ lục guiness múa dân vũ, múa cờ Semaphore; tổ chức Tuần lễ hoạt động ngoài công viên Chào mừng năm mới 2012.
  9. THỰC HIỆN ĐỀ ÁN XÂY DỰNG CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG SỐNG ÁP DỤNG CHO CHƯƠNG TRÌNH  SINH HOẠT CỦA HỆ THỐNG TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU
Chương trình tập huấn và huấn luyện của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu luôn đổi mới và không ngừng phát triển về nội dung và hình thức.Trong đó, nhóm tập thể BHL, BCN xây dựng đề án kĩ năng sống, kĩ năng mềm, kĩ năng làm việc nhóm để áp dụng cho công tác đào tạo, bồi dưỡng, huấn
luyện sinh hoạt cộng đồng cho các thành viên Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu được xã hội nhìn nhận và đồng tình đánh giá cao. Đây cũng là đề án tham gia cuộc thi chương trình hành động khi tổ quốc cần do TW Hội LHTN Việt Nam phát động nhân kỉ niệm 56 năm ngày thành lập Hội.Đề án được xét khen thưởng tuyên dương bằng khen TW Hội.
10.TIẾP TỤC NHẬN ĐƯỢC SỰ TÀI TRỢ CỦA CÔNG TY LIÊN DOANH STADA VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH NGỌC THẠCH THẢO, SỰ ỦNG HỘ CỦA PHỤ HUYNH & CÁC HOẠT ĐỘNG XH CỘNG ĐỒNG TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU
Trong hoạt động xã hội hóa giáo dục, cùng chia sẻ những trách nhiệm trong công tác giáo dục cộng đồng, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành của công ty liên doanh STADA Việt Nam, công ty TNHH Ngọc Thạch Thảo, bên cạnh đó Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu còn có sự ủng hộ nhiệt tình, tích cực của một lực lượng xã hội rất lớn từ các tổ chức XH cộng đồng , từ phụ huynh thân hữu,và từng gia đình của các thành viên trong Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu.
   Quá trình hoạt động, phát triển đi lên của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu luôn được sự động viên bằng vật chất và cả tinh thần từ các bậc phụ huynh, gia đình của các thành viên. Bên cạnh đó Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu còn cổ vũ phong trào xã hội hóa đến các ngành, các đơn vị kinh tế.
Năm 2012 đã qua, một năm cùng với sự phấn đấu của các anh chị thành viên danh dự, thành viên BCN – BHL, và hơn hết là sự ủng hộ nhiệt tình tích cực từ các công ty, phụ huynh, gia đình của các thành viên trong Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu về vật chất lẫn tinh thần. Trong năm mới, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tiếp tục hành trình thực hiện ước mơ thành lập Hội quán Sao Bắc Đẩu – nơi họp mặt, giao lưu, gặp gỡ Đại gia đình Sao Bắc Đẩu,... và sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được mục tiêu từ Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu trở thành Liên Đoàn Sao Bắc Đẩu. Năm mới, xin kính chúc quý vị lãnh đạo, ban điều hành Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, các anh chị Thành Viên Danh Dự, các anh chị là thành viên BCN – BHL, quý vị Phụ huynh và các thành viên trong Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu một năm mới thật nhiều sức khỏe, một năm mới với mọi sự an khang, mọi điều may mắn để tiếp tục cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu chung vai sát cánh trong công tác giáo dục cộng đồng, xây dựng và phấn đấu để Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu ngày càng phát triển mạnh hơn.
Thân chào
Lượt xem: 1637

busy