Vạn sự khởi đầu nan

VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN ( Họp mặt đầu năm)
Bài viết của Phan Thanh Bích Vân
  Thủ lĩnh SBD Đông Tao Đàn
 
Trải qua một năm cùng những vui buồn và kỷ niệm thật đẹp, một mùa xuân mới lại tràn về mang theo bao cảm xúc, bao khát khao, bao niềm hy vọng và niềm tin yêu vào cuộc sống. Sau những ngày nghỉ Tết nguyên đán đầm ấm, sum vầy bên gia đình, người thân và bạn bè, những thành viên của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã cùng nhau chào đón năm 2012 với những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt hân hoan, những tấm lòng tràn đầy nhiệt huyết và những tình cảm thân thương nhất của một Đại gia đình.
Ngày 5/2/2012 - buổi sinh hoạt đầu tiên của năm Nhâm Thìn, trên các công viên của Thành phố, những màu áo ô liu xám càng làm cho không khí xuân thêm phần rộn rã và ấm áp. Nỗi vui mừng được gặp lại nhau thể hiện rõ trên gương mặt từng thành viên, họ trao cho nhau những cái siết tay thật chặt, những cái ôm nồng ấm cùng những lời chúc tốt đẹp cho một năm mới. Niềm vui ngày đầu xuân được nhân lên nhiều lần khi Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nhận được sự quan tâm, ghé thăm, chúc tết từ các đồng chí lãnh đạo, các đơn vị tài trợ, các thành viên danh dự cùng quý phụ huynh. Anh Trần Anh Tuấn- Phó Tổng giám đốc Công ty Stada Việt Nam- phó Tổng trưởng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đại diện các đơn vị tài trợ đã mang đến những lời chúc năm mới cùng những tin vui tiếp tục đồng hành giúp đỡ,  hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần làm động lực thúc đẩy cho sự phát triển của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu trong thời gian tới.
Buổi sinh hoạt đầu năm đã đọng lại những cảm xúc khác nhau trong lòng các thành viên Sao Bắc Đẩu, nhưng vẫn còn đó những tình cảm yêu thương dành cho nhau, tự hứa sẽ cùng nhau phấn đấu để trở thành công dân có ích, quyết tâm xứng danh tám chữ vàng “ Yêu nước- Dũng cảm- Hào hiệp- Cao thượng”, cùng nhau góp sức cho một năm 2012 đạt được nhiều thành công mới của “ 5 năm một chặng đường- Xây dựng phát triển- Cống hiến trưởng thành- Vươn tầm cao mới
Cũng trong ngày sinh hoạt đầu năm này , Ban điều hành Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã tổ chức buổi “ Họp mặt Tân niên 2012” tại Văn phòng 2- Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nằm trong khuôn viên đẹp đẽ và sang trọng của Công ty TNHH Ngọc Thạch Thảo tại xã Xuân Thới Sơn- Huyện Hóc Môn. Đây là dịp các thành viên danh dự, thành viên Ban chủ nhiệm- Ban Huấn luyện cùng một số phụ huynh thân hữu được ngồi lại với nhau, tâm sự, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong sinh hoạt cộng đồng; cùng tham gia diễn đàn về “ Thương hiệu Sao Bắc Đẩu”, “Vai trò của người thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu”, cùng nhau đưa ra những phương pháp nhằm “ Nâng cao chất lượng- Nâng cao tầm nhìn- Vươn tầm cao mới cho những người thủ lĩnh cộng đồng”. Bên cạnh đó, diễn đàn cũng đã đánh giá hoạt động trong năm qua, trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các Thủ lĩnh tiêu biểu năm 2011; đồng thời, thông qua 10 hoạt động trọng tâm và những công trình “Chào mừng sinh nhật Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu- 5 năm một chặng đường”.    
 Buổi họp mặt vinh dự được đón tiếp Anh Nguyễn Văn Hiếu- Bí thư thành đoàn TPHCM, anh Trần Hồng Sơn- Phó chủ tịch hội LHTNVN TP.HCM cùng các anh chị thường trực Hội LHTNVN TP.HCM. Thầy Huỳnh Văn Toàn- Tổng trưởng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu thay mặt Ban điều hành Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu trình bày những thuận lợi, khó khăn và bày tỏ những quan điểm về hoạt động của Tổng đoàn trong năm 2012; đồng thời tiếp nhận những ý kiến chỉ đạo, những định hướng hoạt động từ  các đồng chí lãnh đạo. Nhân dịp này, Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã gởi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới cùng lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo, các đơn vị tài trợ, quý phụ huynh đã luôn quan tâm, đồng hành và luôn hỗ trợ cùng mọi hoạt động của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu.
Buổi “ Họp mặt Tân niên” đã diễn ra thật vui vẻ và ấm cúng, tràn đầy niềm hạnh phúc của Đại gia đình Sao Bắc Đẩu, khởi đầu cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công mới, nhiều thắng lợi mới. Đối với mỗi thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu, dù con đường phía trước còn nhiều những chông gai nhưng những nụ cười vẫn luôn nở, những trái tim vẫn tràn đầy nhiệt huyết, luôn cố gắng vượt qua những thử thách để cống hiến và trưởng thành, để biết rằng “ bên cạnh luôn có gia đình Sao Bắc Đẩu”.

Lượt xem: 3098

busy